Tái chế chai nhựa thành 20 đồ thủ công tiện lợi

Tái chế chai nhựa là khi sử dụng xong bạn không vứt nó đi ma tạo nên một thứ gì đó tuyệt vời. Hãy xem 20 gợi ý làm thủ công bằng chai nhựa ngay dưới đây. Với chi phí thấp, sáng tạo, chức năng và dễ dàng này sẽ biến chai nhựa nhỏ thành mọi thứ, từ lưu trữ hữu ích đến trang trí nhà tuyệt vời.

 

1. Tái chế chai nhựa một việc làm ý nghĩa

Bình sữa, chai nước và chai nước ngọt có ga tiếp tục chất đống trong quá trình tái chế của bạn? Một vài ý tưởng tái chế chai nhựa có thể giúp bạn sử dụng tất cả nhựa đó.

Những ý tưởng thủ công bằng chai nhựa dễ dàng  này là lựa chọn hoàn hảo cho những người mới bắt đầu làm thủ công nhưng chúng cũng là cơ hội tuyệt vời để thu hút con bạn tham gia và dạy chúng tầm quan trọng của việc tái chế và thay thế.

2. 20 gợi ý tái chế chai nhựa

Tái chế chai nhựa thành chậu hoa

Có bao giờ bạn nghĩ chậu hoa rẻ bằng giá chai nhựa? Chai nhựa có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. Những đồ thủ công bằng chai nhựa này rất được sử dụng cho hoa – thật cũng như nhân tạo.

Một số trong số chúng trông hoàn hảo để giữ những bông hoa xinh đẹp đầy hương thơm. Những chai nhựa này có thể được phủ bằng dây thừng, hoa giả, hoặc một số vật liệu trang trí.

Người trồng cây tái chế Tự làm chai nhựa thủ công bởi Hạnh phúc Eva Sau

Làm một chú rùa đồ chơi bằng chai nhựa

Dưới đây là một dự án thủ công siêu dễ thương để làm những chú rùa đáng yêu từ chai nhựa. Ngân hàng nhỏ bé trông giống như một con rùa này thực sự nổi! Bạn có thể cho nó vào nước và chúng “bơi” như rùa biển hoặc bạn có thể đặt đồng xu vào bên trong để tạo ra một số bản nhạc khi lắc.

Tự làm ngân hàng tiền xu rùa của Krokotak

Đèn ngủ từ chai lọ nhựa

Biến chai nước nhựa rỗng thành đèn ngủ ngôi nhà cổ tích nhỏ đáng yêu! Vui vẻ cho phòng của trẻ hoặc nhà trẻ, hoặc thậm chí là khu vườn.

Đáng yêu và thân thiện với trái đất, món đồ thủ công Tái chế Ánh sáng Cổ tích này là một hướng dẫn không chỉ chỉ cho bạn cách làm một ngôi nhà cổ tích nhỏ duyên dáng mà còn cho phép bạn dạy cho con mình về những lợi ích của việc tái chế.

Chai nhựa Ngôi nhà cổ tích Đèn ngủ của Crafts By Amanda

Tái chế chai nhựa thành lọ đựng thức ăn cho chim

Thu hút lũ chim bay quanh khu vườn của bạn vào mùa xuân và mùa hè này khi chế tạo chiếc máng ăn cho chim bằng chai nhựa đáng yêu này! Một cách tuyệt vời để leo lên xe đạp trong khi vui chơi với những đứa trẻ!

Nếu bạn thích đi xe đạp, bạn sẽ phải ngả mũ trước chiếc hộp đựng thức ăn cho chim bằng chai nhựa dễ thương này! Bạn và bọn trẻ sẽ có rất nhiều niềm vui, bạn sẽ muốn làm hàng chục món đồ thủ công cho chim ăn táo vào mùa xuân và mùa hè này!

Máy cho chim bằng chai nhựa của The Seaman Mom

Tái chế chai nhựa thành đèn lồng

Hãy tiết kiệm một vài chai nhựa rỗng từ thùng tái chế và thay vào đó biến chúng thành những món đồ trang trí vui tươi và đậm chất lễ hội. Bạn sẽ thích những thứ này có thể được treo bên trong từ móc trần, trong khung cửa, hoặc thậm chí trên tay nắm và tay nắm cửa.

Và tất nhiên, chúng cũng tuyệt vời để trang trí sân sau của bạn cho một bữa tiệc nướng ngoài trời! Làm cả một chùm và treo chúng từ lan can boong tàu hoặc ô che sân của bạn.

Đèn lồng chai nhựa có thể tái chế được làm bằng tay Charlotte

Con heo tiết kiệm từ chai nhựa

Con heo đất nhỏ (ngân hàng) này bắt đầu ở chợ như một chai thuốc tẩy. Không cần phải tốn nhiều tiền hơn nữa khi mua một con heo đất từ ​​cửa hàng, bạn có thể tự làm một cách đơn giản từ chai nhựa!

Con heo đất chai lọ DIY của Martha Stewart

Giỏ đựng đồ tái chế từ chai lọ nhựa

Hướng dẫn làm giỏ đựng chai nhựa cực xinh mà dễ tại nhà. Những chiếc giỏ này được làm bằng cách sử dụng chai nước hoặc soda nhựa phế thải và một số tấm xốp thủ công, biến thành những chiếc giỏ Phục sinh tuyệt đẹp để bạn trang trí Lễ Phục sinh hoặc săn trứng Phục sinh.

Giỏ đựng chai nhựa tự làm cho Lễ Phục sinh của The Little Crafties

Cây đựng đồ trang sức bằng chai nhựa

Đồ trang sức có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, điều này khiến việc duyệt qua trong nháy mắt trở nên khó khăn nếu tất cả đồ của bạn đều nằm trong hộp. Nếu bạn muốn có một cái giá đỡ, nhưng không muốn tốn nhiều tiền, bạn có thể làm một cái đẹp mắt từ chai nhựa.

Giá đỡ này siêu đơn giản, sử dụng đáy của chai nước ngọt bằng nhựa làm khay đựng nhẫn, bông tai, vòng tay, v.v. Bạn có thể cắt các cánh hoa để treo lủng lẳng hoặc cắt sạch phần đáy để cất nhẫn mà chúng không bị trượt ra ngoài.

Đồ trang sức nổi bật trên chai nhựa của Epbot

Gía đựng nến 

Upcycle chai nhựa và ống hút để tạo ra những cái hứng gió, chậu trồng cây, giá đựng nến tuyệt đẹp! Một cách tuyệt vời để tìm hiểu về cách tái chế và tất nhiên là cách thay thế các đồ nhựa bằng thủy tinh hoặc giấy! Màu sắc và tưởng tượng!

Tái chế chai nhựa để trang trí các mặt hàng của Ef Zin

Hộp đựng snack

Biến những chai nước ngọt của bạn thành những hộp đựng đồ ăn nhanh dễ thương và hữu ích với hướng dẫn Tự làm hộp đồ ăn nhanh dễ dàng này! Hoàn hảo để đựng đồ ăn nhẹ hoặc đồ ăn vặt cho trẻ em, rau nhỏ và thậm chí cả dây thun hoặc đồ dùng văn phòng nhỏ!

Hộp đồ ăn nhẹ tự làm có dây kéo của Mẹ Seaman

Vỏ chai nhựa để làm cuộn len

Con bạn không chỉ học một số kỹ năng dệt cơ bản mà tất cả các vật liệu được sử dụng đều được nâng cấp 100%.

Đúng vậy- một dự án nghệ thuật với chi phí không tốn kém vì dù sao thì tất cả các vật liệu đều được đổ vào thùng rác! Tiết kiệm một chai nước và một chiếc áo phông cũ và sẵn sàng cho một loại hình thủ công chai nước mới!

Thủ công chai nhựa tái chế bởi The Kitchen Table Classroom

Chai nước trở thành cây xương rồng

Bạn có thích vẻ ngoài của một cây xương rồng? Nếu bạn đang tìm kiếm một dự án thú vị và dễ dàng để thêm một chút trang trí xương rồng vào ngôi nhà của mình, hãy xem thủ công xương rồng bằng chai nước này!

Chai nước Cactus Craft bằng cách tái sử dụng Grow Thưởng thức

Con cá được làm từ chai lọ

Bạn đã sẵn sàng cho một quy trình thủ công tuyệt vời cho tất cả những chai nước đồng cảm mà bạn đã đặt xung quanh chưa? Đây cá nghề chai nước là cả hai dễ dàng và thú vị cho trẻ em ở mọi lứa tuổi. Các thiết kế cá là vô tận!

Làm cá bằng chai nước của Mẹ có ý nghĩa

Máy quay gió được làm từ chai nhựa

Máy quay gió này được làm từ chai nhựa tái chế và là một cách tuyệt vời để ngăn sinh vật ra khỏi khu vườn của bạn. Dự án băng keo tái chế vui nhộn này là một thủ công dễ dàng cho trẻ em thực hiện trong mùa hè này.

Máy quay gió bằng chai nhựa của Thủ công mỹ nghệ Amanda

Đèn hoa màu sắc

Một chai nhựa tái chế xếp tầng hoa di động lễ hội có thể là của bạn chỉ với một số vật dụng đơn giản, nhiều chai nước ngọt tái chế, một chút thủ công! Những bông hoa khá đơn giản để làm và kết nối chúng lại càng đơn giản hơn.

Tất nhiên nếu bạn muốn bao phủ toàn bộ bức tường để làm phông nền cho ảnh, thì điều đó thật tuyệt vời, chỉ cần bắt đầu tiết kiệm những chai lọ đó và bắt tay vào làm những bông hoa có nghĩa là mười bông hoa cùng một lúc.

Sau sự kiện, bạn có thể làm những chiếc điện thoại di động cá nhân để làm quà lưu niệm của sự kiện hoặc thậm chí tặng khách những dây hoa để họ mang về nhà!

Chai nhựa Di động Hoa của Mẹ Do Thái sáng tạo

Hộp đựng bút chì có khóa

Biến những chai nhựa cũ của bạn thành Hộp đựng có dây kéo không đường may hữu ích và chắc chắn sẽ giúp bạn tổ chức cuộc sống của mình mà hầu như không tốn kém bất kỳ chi phí nào. Bạn có thể sử dụng chúng để lưu trữ tất cả các loại đồ dùng thủ công và nghệ thuật. Đây cũng là một ý tưởng thủ công mùa tựu trường tuyệt vời dành cho trẻ em.

Hộp đựng dây kéo không đường may từ chai nhựa do Make It & Love It

Lọ cú làm từ chai nhựa

Lấy những chai đó ra khỏi thùng rác vì đây là một hướng dẫn tuyệt vời mà bạn sẽ yêu thích! Với hướng dẫn này, bạn có thể biến bất kỳ chai nhựa rỗng nào thành những chú cú xinh xắn này có thể được sử dụng làm giá đựng nến, làm chậu trồng cây, làm hộp đựng bút chì, để đựng đồ dùng trong nhà bếp, bàn chải đánh răng trong phòng tắm hoặc bất cứ thứ gì khác mà bạn có thể nghĩ đến. của.

Tự làm chai lọ nhựa cú lọ bằng thiết kế nội thất tuyệt vời

Đồ chơi thú vị cho trẻ em

Thật dễ dàng và nhanh chóng để thực hiện! Bạn có thể thêm tất cả các đồ trang trí trên thế giới, hoặc chỉ để nó làm động lực cho trí tưởng tượng của con bạn. Hoàn hảo cho những người yêu thích tiệc tùng tại một bữa tiệc theo chủ đề Không gian, tuyệt vời để kỷ niệm sự kiện hạ cánh mặt trăng vào năm 1969, hoặc chỉ để một đứa trẻ lượn lờ quanh sân!

Chai nhựa Tên lửa đẩy bằng nhiên liệu Jet Pack của Doodlecraft

Ống đựng giấy 

Nâng một chai nhựa, hai lít vào một máy phân phối túi nhựa của bạn. Nó có thể được treo trên tường, trong phòng đựng thức ăn, hoặc bên trong cánh cửa tủ.

Hướng dẫn này có mọi thứ bạn cần để thực hiện tác phẩm nghệ thuật này, bao gồm tệp Silhouette mà bạn có thể sử dụng để tạo decal vinyl mát mẻ ở mặt trước.

Máy rút túi nhựa hình học bằng cách chế tạo niềm hạnh phúc của bạn

Chai nhựa hình cây hoa ngộ nghĩnh

Bạn đang tìm một cách thú vị để tái chế một số chai nước ngọt và nước ngọt đó? Đây là một dự án thú vị dành cho trẻ em sử dụng toàn bộ chai, nhãn và tất cả! Bạn có thể làm một cái đơn giản thân thiện với con trai và gọi nó là cây cọ! Thủ công thú vị cho trại hè quá.

Chai nước nhựa Hoa bằng đồ thủ công của Amanda
(Tham khảo: crafting–news.com)

CÔNG TY TNHH BAO BÌ NHỰA X

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

VPĐD: 1155 Nguyễn Văn Linh, P. Dị Sử, Tx. Mỹ Hào, T. Hưng Yên
Nhà Máy sản xuất: Vũ Xá, Huyện Dương Quang, Tx Mỹ Hào, T. Hưng Yên
Mr Thành: 0942.633.533
Mr Sơn: 094.2288.333
Mr Hà:  0946.33.89.89
Mr Tuấn: 0968.68.99.33

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of