03 ưu điểm của bao bì dạng tuýp nhựa

Bao bì dạng tuýp nhựa thường được sử dụng phổ biến bởi chi phí rẻ. Loại bao bì này phù hợp với những sản phẩm giá rẻ, tiện lợi. Vậy loại vỏ sản phẩm dạng tuýp này có những ưu điểm nào? Cần làm gì để chọn được loại tuýp phù hợp sản phẩm của bạn? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây!

1. Tìm đơn vị chuyên sản xuất bao bì dạng tuýp nhựa tốt

Với sự đa dạng của các đơn vị cung cấp bao bì, việc lựa chọn bao bì chính xác rất khó khăn. Tìm mợt đơn vị sản xuất cho doanh nghiệp của bạn là một cách tốt để giảm bớt căng thẳng về việc đóng gói sản phẩm mà bạn cần.

  • Giảm thiểu chi phí cho công ty của bạn. Vì bạn sẽ dành ít lực lượng lao động và chi phí hoạt động hơn cho việc lập kế hoạch và tạo ra bao bì.
  • Cho phép bạn tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi và cải thiện thương hiệu của mình hơn nữa.
  • Bằng cách nhận các dịch vụ của một nhà đóng gói theo hợp đồng. Bạn tiết kiệm được chi phí mua phần cứng để đóng gói, chưa kể đến lực lượng lao động được đào tạo để sản xuất gói.
  • Bạn có thể tận dụng nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ đóng gói tốt nhất được điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu sản phẩm của bạn.

bao bì dạng tuýp nhựa đẹp

2. Yếu tố quyết định việc lựa chọn loại bao bì dạng tuýp nhựa nào cho sản phẩm

Sau khi hợp tác với X Plastic, tiếp theo bạn nên chọn loại bao bì nào cho sản phẩm của mình. Cần dựa vào các yếu tố sau khi lên ý tưởng về bao bì sản phẩm của bạn:

2.1. Xác định bao bì dạng tuýp nhựa dành cho đối tượng nào?

Bạn muốn có một bao bì hấp dẫn thị trường mục tiêu của mình. Ví dụ: nếu đối tượng của bạn là trẻ em, thì việc đưa hình ảnh các nhân vật hoạt hình và hình ảnh vui nhộn và đầy màu sắc có thể giúp thu hút sự chú ý của họ.

Bao bì tuýp nhựa dành cho trẻ em

2.2. Vận chuyển bao bì dạng tuýp nhựa

Sản phẩm của bạn sẽ được vận chuyển trong một bao bì cụ thể an toàn đến mức nào? Nếu không nghĩ đến điều này ngay lập tức có thể khiến bạn phải trả chi phí vận chuyển không cần thiết.

2.3. Chất liệu

Hãy nghĩ về sản phẩm của bạn và bảo quản nó. Biết nhu cầu của người sử dụng sản phẩm và hiểu loại vật liệu nào có thể phục vụ những nhu cầu này.

Xem thêm: Các loại tuýp nhựa

2.4. Tương tác của con người

Cách mọi người tương tác với sản phẩm của bạn phụ thuộc rất nhiều vào bao bì. Nếu người tiêu dùng của bạn gặp phải các vấn đề về cách tiếp cận sản phẩm của bạn do cách đóng gói, thì thương hiệu của bạn sẽ gặp khó khăn.

3. Ưu điểm của bao bì dạng tuýp nhựa

Bao bì ống nhựa đã và đang là phương tiện đóng gói phổ biến của nhiều ngành. Nó bao gồm thực phẩm, dược phẩm và đặc biệt là mỹ phẩm. Như vậy, quy trình sản xuất ống nhựa đã được phát triển và cải tiến vượt bậc.

3.1. Chi phí bao bì dạng tuýp nhựa

Chi phí đóng gói thường là 10% tổng chi phí sản xuất của một sản phẩm. Với những cải tiến trong công nghệ sản xuất , ống nhựa là một cách hợp lý để đạt được điều này mà không phải hy sinh chất lượng.

3.2. Tính linh hoạt 

Bởi vì ống có thể được thiết kế theo đủ loại hình dạng và kích cỡ. Nên danh sách các mục đích sử dụng có thể có của nó là vô tận. Các loại đầu khác nhau cũng có thể được gắn vào ống tùy thuộc vào chức năng mong muốn hoặc sự lựa chọn thẩm mỹ của bạn.

3.3. Bao bì tuýp nhựa thân thiện với môi trường 

Như đã nói trước đó, do những cải tiến về công nghệ, vật liệu được sử dụng để sản xuất ống nhựa đã trở nên thân thiện hơn với môi trường trong những năm qua. Các công ty hiện có thể tiếp thị các gói này như là một lựa chọn thân thiện với môi trường.

Bao bì tuýp nhựa thân thiện với môi trường

Đây chỉ là ba trong số rất nhiều ưu điểm của tuýp nhựa. Bây giờ bạn đã quyết định chưa? Liên hệ với X Plastic ngay bây giờ, nhà cung cấp dịch vụ đóng gói hợp đồng một cửa của bạn và để chúng tôi giúp bạn!

CÔNG TY TNHH BAO BÌ NHỰA X

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

VPĐD: 1155 Nguyễn Văn Linh, P. Dị Sử, Tx. Mỹ Hào, T. Hưng Yên
Nhà Máy sản xuất: Vũ Xá, Huyện Dương Quang, Tx Mỹ Hào, T. Hưng Yên
Mr Thành: 0942.633.533
Mr Sơn: 094.2288.333
Mr Hà:  0946.33.89.89
Mr Tuấn: 0968.68.99.33

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of