Hỏi đáp thường gặp

1. Mua hàng như thế nào? 

– Hiện tại Phúc Nguyên đang triển khai chương trình bán hàng rất tiện lợi và nhanh chóng. Các bạn có thể gửi email đặt hàng về địa chỉ email kd.phucnguyen2100@gmail.com hoặc gọi điện và nhắn tin Zalo đặt hàng qua số: 094.2288.333 ( Mr Sơn)

2. Mình có thể mua sản phẩm của Phúc Nguyên ở đâu?

– Hiện tại Phúc Nguyên có kho chính tại địa chỉ số 200 Dị Sử, Mỹ Hào, Hưng Yên. Bạn có thể qua trực tiếp công ty lấy hàng hoặc đặt hàng, Phúc Nguyên có thể giao hàng trên toàn quốc.

– Bên cạnh đó, chúng tôi có một kho Chai lọ tại TPHCM.

3. Phúc Nguyên có giao hàng tận nơi không? Chi phí thế nào? 

– Chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nơi cho tất cả khách hàng với chi phí hợp lý nhất, đối với các khách hàng ở xa thì chúng tôi có xe tải 15 tấn chạy Bắc Nam trên quốc lộ 1A, chi phí vận chuyển là 1 triệu / tấn nhận hàng trên quốc lộ 1A. Còn với các khách hàng ở quanh khu vực Hà Nội thì chúng tôi có hệ thống vận tải có thể giao hàng đến tận nơi, thông tin chi tiết xin vui lòng gọi đến số 094.2288.333 để biết thêm chi tiết

4. Mình mua với giá trị với giá trị lớn thì có được giảm giá không? Giảm giá bao nhiêu? 

– Phúc Nguyên có chính sách chiết khấu riêng cho những đơn hàng theo từng mức số lượng mua khác nhau như 5.000 sản phẩm, 10.000 sản phẩm, 20.000 sản phẩm… Vui lòng liên hệ email: kd.phucnguyen2100@gmail.com hoặc gọi đến số 094.2288.333 để biết thông tin chi tiết.

5. Có được trả lại sản phẩm sau khi mua không? 

– Phúc Nguyên hạn chế việc đổi trả sau khi mua hàng, trường hợp: sản phẩm bị sai khác so với mẫu hai bên cùng xác nhận. Vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi (Email: kd.phucnguyen2100@gmail.com) khi quý khách muốn phản hồi về sản phẩm đã mua.

6. Phúc Nguyên có nhận làm sản phẩm theo yêu cầu không?

– Chúng tôi nhận đặt hàng theo yêu cầu của riêng bạn. Nếu bạn muốn đặt hàng riêng, hãy liên hệ với chúng tôi qua email: kd.phucnguyen2100@gmail.com hoặc điện thoại 094.2288.333 để trao đổi cụ thể.

7. Sản phẩm có giống như hình minh họa không? 

– Mọi hình ảnh trên website của Phúc Nguyên là hình ảnh được chụp từ sản phẩm thật và không dùng bất kỳ kỹ thuật chỉnh sửa nào với mong muốn mang lại hình ảnh thực sống động nhất cho khách hàng. Hơn nữa khi bạn liên hệ mua hàng chúng tôi sẽ gửi mẫu thật qua trực tiếp bên bạn để hai bên thống nhất mẫu rồi mới đặt hàng.

8. Chai lọ mỹ phẩm của Phúc Nguyên có đảm bảo an toàn không?

– Các sản phẩm của Phúc Nguyên khi sản xuất hay nhập khẩu đều đảm bảo an toàn, có đầy đủ giấy tờ vệ sinh an toàn thực phẩm và công bố hợp quy.

Xem thêm Hướng dẫn mua hàng

Xem thêm Hình thức thanh toán

Công ty XPlastic.vn cam kết bảo mật thông tin khách hàng