Hũ mỹ phẩm acrylic có ưu điểm gì?

Hũ mỹ phẩm acrylic là chất liệu kết hợp hai đặc tính của chai nhựa và chai thủy tinh. Nó đảm bảo hiệu quả cho sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp bao bì. Bao bì chai acrylic có rất nhiều loại, màu sắc phong phú và bảo quản mỹ phẩm tốt.

1. Hũ mỹ phẩm acrylic là gì?

Chai lọ mỹ phẩm acrylic thực chất là một chất liệu hữu cơ kết hợp giữa chất liệu acrylic và metacrylic. Chất liệu này không chỉ có chức năng là chai thủy tinh mà còn có thể là chai nhựa. Nó thể hiện các chức năng của cả hai. Nó có độ trong suốt tốt, khả năng chống lão hóa cao hơn các loại chai thông thường, trọng lượng nhẹ, khả năng chống sứt mẻ và cách nhiệt tốt.

chai lọ đựng mỹ phẩm đẹp

Điều quan trọng là nó có khả năng chống lại những thứ ăn mòn như axit và kiềm. Hình dạng cũng rất đa dạng, phù hợp cho từng sản phẩm. Trong lĩnh vực mỹ phẩm, chất liệu acrylic cũng được nhiều thương hiệu lớn tin dùng.

2. Đặc điểm của hũ mỹ phẩm acrylic

2.1. Hũ mỹ phẩm acrylic có thể sử dụng ngoài trời

Chai lọ acrylic đựng mỹ phẩm có độ trong suốt tốt, độ truyền sáng hơn 92%, chống lão hóa tốt và có thể thoải mái sử dụng ngoài trời. Cung cấp các sự lựa chọn đa dạng, có thể được phun màu theo yêu cầu, và bề mặt có thể được sơn, in lụa hoặc phủ chân không.

2.2. Chai lọ acrylic đựng mỹ phẩm rất nhẹ

Chai acrylic có các đặc tính của nhựa: chống rơi, nhẹ, dễ phun màu, dễ gia công, giá thành rẻ. Điều này cho phép các nhà sản xuất mỹ phẩm giảm giá thành của sản phẩm, tăng tính cạnh tranh trên thị trường. Đặc biệt cũng không hề ảnh hưởng tới doanh thu của công ty.

Quan trọng hơn với tính chất của nhựa giúp chống va đập, vỡ khi vận chuyển.

2.3. Hũ đựng mỹ phẩm acrylic làm nổi bật sự sang trọng

Với tính chất láng mịn và sáng bóng như thủy tinh cho diện mạo mỹ phẩm đẹp hoàn hảo. Thông thường những sản phẩm cao cấp sẽ được đựng trong chai lọ chất liêu acrylic. Điều này, làm tôn lên sự sang trọng, quyền quý thu hút mọi ánh nhìn.

Set lọ đựng mỹ phẩm giá rẻ

3. Ứng dụng của hũ đựng mỹ phẩm acrylic

Trong lĩnh vực bao bì chai lọ mỹ phẩm, chai lọ acrylic được sử dụng rộng rãi trong các loại hộp đựng mỹ phẩm cao cấp, kem, sữa dưỡng. Các loại bao bì mỹ phẩm khác và được thị trường đón nhận. Bởi những ưu điểm mà loại vật liệu này mang lại cực kỳ vượt trội so với các loại khác.

set chai mỹ phẩm acrylic cao cấp

Chất liệu nhựa rẻ, chống rơi vỡ, chai thủy tinh mang vẻ đẹp nhiều hơn thì chai đựng mỹ phẩm acrylic lại có tất cả ưu điểm của 2 vật liệu kia. Ai cũng nhận ra điều này và chúng dễ dàng là loại chai lọ được ưu tiên trong ngành mỹ phẩm.

4. Các loại hũ đựng mỹ phẩm acrylic

4.1. Hũ mỹ phẩm acrylic màu trắng

Bộ sản phẩm được thiết kế theo cảm hứng hình vuông góc cạnh. Sử dụng chất liệu nhựa cao cấp Acrylic , tạo nên sự sang trọng và cao cấp cho bộ sản phẩm này.

Hũ đựng mỹ phẩm acrylic

Xem thêm: Set mỹ phẩm cao cấp trắng

4.2. Chai lọ mỹ phẩm acrylic màu tím

Bộ sản phẩm được phun màu tím. Bao gồm chai xịt khoáng và hũ kem nhiều dung tích đa dạng. In ấn trực tiếp nên sản phẩm

chai lọ đựng mỹ phẩm màu tím

Xem thêm: Set mỹ phẩm màu tím

4.3. Bộ chai lọ mỹ phẩm acrylic cao cấp màu vàng

  • Bộ mỹ phẩm cao cấp acrylic gồm hũ và chai
  • hũ acrylic dung tích 30g,50g
  • chai serum 15,20,50,50ml
  • màu sắc có thể thay đổi

Bộ lọ hũ mỹ phẩm màu vàng

Xem thêm: Bộ mỹ phẩm màu vàng

 

CÔNG TY TNHH BAO BÌ NHỰA X

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

VPĐD: 1155 Nguyễn Văn Linh, P. Dị Sử, Tx. Mỹ Hào, T. Hưng Yên
Nhà Máy sản xuất: Vũ Xá, Huyện Dương Quang, Tx Mỹ Hào, T. Hưng Yên
Mr Thành: 0942.633.533
Mr Sơn: 094.2288.333
Mr Hà:  0946.33.89.89
Mr Tuấn: 0968.68.99.33

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of