12 ứng dụng của hũ nhựa đựng mỹ phẩm

Ứng dụng của hũ nhựa trong lĩnh vực làm đẹp là gì? Có bao nhiêu loại hũ đựng mỹ phẩm? Đây là những thắc mắc nhiều người quan tâm, đặc biệt là những nhà sản xuất mỹ phẩm. Trên thị trường có rất nhiều loại hũ đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, mẫu mã đa dạng. Chính điều này khiến bạn khó đưa ra sự lựa chọn? Hãy dõi theo bài viết dưới đây để tìm ra mẫu chai lọ phù hợp sản phẩm của bạn!

1. Hũ nhựa được ứng dụng ở mọi phân khúc khách hàng trong ngành mỹ phẩm

Hũ nhựa đã trở thành vật chứa tiện dụng cho các lĩnh vực thị trường khác nhau trong ngành bao bì. Bình nhựa hoặc acrylic có thể được sử dụng cho rất nhiều thứ. Điều duy nhất ngăn chúng ta tạo ra một vỏ hộp mới lạ đó là trí tưởng tượng của chúng ta không được thực thi. X Plastic cung cấp nhiều lựa chọn mỹ phẩm và lọ cao cấp để phù hợp với hầu hết các phân khúc thị trường.

2. Ứng dụng của hũ nhựa đựng mỹ phẩm

Hầu hết hũ nhựa đều có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Nhưng chủ yếu được ứng dụng trong các sản phẩm sau:

 • Gel tóc
 • Kem dưỡng tóc
 • Son dưỡng môi
 • Kem dưỡng vùng da mắt
 • Kem dưỡng thể
 • Kem ủ tóc
 • Kem dưỡng da mặt
 • Sữa rửa mặt
 • Mặt nạ
 • Kem chống nắng
 • Kem dưỡng da chân, tay
 • Kem chống nẻ

3. Phân loại hũ nhựa đựng mỹ phẩm

Đứng trước nhiều loại hũ nhựa, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy bối rối để đưa ra lựa chọn. Nhưng những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn thật dễ dàng

3.1. Ứng dụng của hũ nhựa mỹ phẩm hai lớp

Hũ nhựa mỹ phẩm hai vách có lớp ngoài và lớp trong. Nội dung được đưa vào lớp trong còn lớp ngoài bảo vệ sản phẩm bên trong. Các lọ thành đôi cũng có thể giúp giữ nhiệt độ sản phẩm, vệ sinh và cung cấp thêm một lớp bảo vệ. Loại hũ này phù hợp với dòng sản phẩm cao cấp.

 

ứng dụng của hũ nhựa 2 lớp
Ứng dụng của hũ nhựa 2 lớp

3.2. Hũ nhựa đơn

Hũ đơn rất được ưa chuộng trên thị trường. Những chiếc lọ này dễ sản xuất hơn và có giá thấp hơn. Trên thực tế, những chiếc lọ nhựa này phổ biến đến mức bạn chỉ cần đi bộ vào siêu thị gần nhất là có thể tìm thấy những chiếc kệ chứa đầy nhãn hiệu sử dụng những chiếc lọ này. Hũ đơn là loại bình dễ tái chế nhất. Bạn cũng sẽ tìm thấy những chiếc lọ trong những hình dạng này;

 • Hũ nhựa vuông
 • Hũ nhựa hình bầu dục
 • Lọ nhựa PET – (tròn)
 • Hũ tam giác
 • Hũ được thiết kế riêng.
Ứng dụng của hũ nhựa 1 lớp
Ứng dụng của hũ nhựa 1 lớp

3.3. Lọ nhựa acrylic

Hũ acrylic sang trọng và giá thành cao hơn những loại hũ khác. Chúng nặng, chắc chắn và có diện mạo vô cùng độc đáo. Nhiều thương hiệu lớn sẽ sử dụng những chiếc lọ này để nhấn mạnh chất lượng của sản phẩm. Các lọ acrylic thường được sử dụng với các lọ kem dưỡng da phù hợp, cho phép các phạm vi sản phẩm phân nhánh thành kem dưỡng da, kem dưỡng hoặc huyết thanh…

 

Hũ đựng mỹ phẩm acrylic
Hũ đựng mỹ phẩm acrylic

Xem thêm: Hũ acrylic đựng mỹ phẩm cao cấp 

3.4. Hũ nhựa nắp bật

Một số lọ còn có nắp bật. Điều này có nghĩa là nắp bình có thể bật nắp mà không cần vặn hoặc kéo nắp ra. Đây là những lựa chọn thay thế lưu trữ tuyệt vời và phổ biến với hàng thủ công và nhiều lĩnh vực công nghiệp khác.

Chai nắp bật đựng mỹ phẩm vuông
Chai nắp bật đựng mỹ phẩm vuông

Xem thêm: Chai nhựa hình vuông nắp bật

3.5. Hũ nhựa tròn đựng son

Có thể sản xuất lọ với dung tích nhỏ đến 5ml. Những loại này rất tốt cho son dưỡng môi, serum hoặc kem dưỡng đắt tiền. Những chiếc lọ này rất nhỏ nhưng có thể được thiết kế theo nhiều màu sắc khác nhau hoặc thậm chí trông giống như thủy tinh.

Hũ mỹ phẩm tròn
Hũ mỹ phẩm tròn

3.6. Hũ nhựa lớn lưu trữ mỹ phẩm số lượng nhiều

Với tư cách là nhà cung cấp bao bì cho các nhà bán lẻ, thương hiệu và người bán buôn. X Plastic cung cấp một bộ sưu tập lọ chắc chắn mà bạn có thể mua ngay hôm nay! Bình của chúng tôi có nhiều kích cỡ, kiểu dáng và mẫu mã. Mã màu của chúng tôi thường để trơn cho tất cả các hũ còn hàng. Vì điều này giúp nhiều thương hiệu thêm nhãn và thông tin sản phẩm dễ dàng hơn.

Xem thêm: Hũ nhựa đựng thực phẩm số lượng lớn mua ở đâu?

Bạn có muốn thảo luận về quy trình mua, giá, giao hàng hay bất cứ điều gì khác không? Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng thân thiện đang chờ nhận cuộc gọi của bạn. Vì chúng tôi chuyên về bao bì hỗn hợp, chúng tôi sẽ hiểu nhu cầu của bạn và trợ giúp với các dòng sản phẩm khác mà bạn có ý định sản xuất. Hãy liên hệ ngay với X Plastic:

CÔNG TY TNHH BAO BÌ NHỰA X

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

VPĐD: 1155 Nguyễn Văn Linh, P. Dị Sử, Tx. Mỹ Hào, T. Hưng Yên
Nhà Máy sản xuất: Vũ Xá, Huyện Dương Quang, Tx Mỹ Hào, T. Hưng Yên
Mr Thành: 0942.633.533
Mr Sơn: 094.2288.333
Mr Hà:  0946.33.89.89
Mr Tuấn: 0968.68.99.33

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of